ข้อเสนอยังไม่โดนใจพอ!! เปแอสเช ปัดข้อเสนอขอทาบ “เนย์มาร์”

ข้อเสนอยังไม่โดนใจพอ!! เปแอสเช ปัดข้อเสนอขอทาบ “เนย์มาร์”

อาส สื่อของสเปนเผยว่า บาร์เซโลน่า ยื่นข้อเสนอเป็นเงิน 40 ล้านยูโร พร้อมกับจะแถม ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ และ อุสมาน เดมเบเล่ ให้กับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เพื่อเเลกกับยอกซุปตาร์ชื่อดังอย่างเนย์มาร์มาร่วมทัพ เเต่ก็โดนทางเปเเอชเช ปัดข้อเสนอทิ้งไปเเละทางต้นสังกัดของนักเตะก็ยื่นคำขาดว่าพร้อมที่จะขายเขาถ้าหากได้ข้อเสนอที่มีมูลค่ามากกว่า 300 ล้านยูโรเท่านั้น

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรมหาเศรษฐีแห่งเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส ปฎิเสธข้อเสนอจากอดีตต้นสังกัดของเนย์มาร์ ยอดทีมเเห่งศึกลาลีกาสเปนไปร่วมทัพ หลังจากที่บาร์ซ่ายื่นเงินให้ 40 ล้านยูโร พร้อมเเถมตัว ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ และ อุสมาน เดมเบเล่ ให้ด้วย

บาร์เซโลน่าคือทีมเดียวในตอนนี้ที่ตกเป็นข่าววกับกองหน้าค่าตัว 222 ล้านยูโร ในตอนที่ย้ายออกจากทีม หลังจากที่เลโอนาร์โด้ ผู้อำนวยการกีฬาของ ปารีสฯ ออกมาบอกเองว่าพร้อมที่จะขายเขาถ้าได้ค่าตัวที่เหมาะสม เเละทางด้านเนย์มาร์เองก็เเสดงความต้องการที่จะย้ายออกจากทีม บอลออนไลน์ อย่างชัดเจน

เพียงเเต่เจ้าตัวนั้นยังไม่ได้ออกมาพูดอย่างเป็นทางการ เเละเหตุที่ปารีสพร้อมจะปล่อยเนย์มาร์ออกจากทีมมันเป็นเพราะเนย์มาร์นั้นชอบสร้างปัญหากับทีม มีปัญหากับเพื่อนร่วมทีมเเละอาการบาดเจ็บที่ตามเล่นงาน ทำไห้เจ้าตัวนั้นโชว์ฟอร์มได้ไม่ดีเท่าที่มันควรจะเป็น

กระทั่งล่าสุด อาส ก็แฉว่า บาร์เซโลน่า ยื่นข้อเสนอที่จะแถมทั้ง คูตินโญ และ เดมเบเล่ ให้ทาง ปารีสฯ พิจารณา พร้อมกับให้เงินอีกจำนวนหนึ่งด้วย เเละก็โดน นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ประธาน ปารีสฯ ก็ปฏิเสธข้อเสนอนั้นทันที โดยมองว่า บาร์ซ่า ยื่นข้อเสนอที่มีมูลค่าน้อยเกินไป ซึ่งปารีสเองก็ไม่ยอมที่จะขาดทุนกับดิลนี้ โดยยื่นคำขาดว่า พร้อมจะปล่อยทีนทีถ้าหากได้ข้อเสรนอที่มีมูลค่ามากกว่า 300 ล้านยูโร